Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động: đào tạo tin học – ngoại ngữ – kế toán tại địa chỉ 52 Tạ Quang Bửu – HBT – Hà Nội

Địa chỉ 1 : 52 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2 : 66 Ngõ 75 Đường Giải Phóng- Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 043 8636964 – 0902 180 200.

Là đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, được cấp phép của Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Giáo Dục Đào Tạo, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội. Dưới sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học Tin học ứng dụng UIA. Chúng tôi đã có gần 17 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo ra sản phẩm thực tế. Cung cấp một nguồn nhân lực lớn phục vụ xã hội.

Sau đây là một số lý do bạn nên đến với trung tâm tin học ngoại ngữ Hà Nội:

        Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi tự hào là trung tâm đã đào tạo và cung cấp hàng triệu nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các ngành kinh tế kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi giảng dạy chú trọng tới thực hành còn về lý thuyết chỉ giảng những điều cơ bản, những nội dung quan trọng nhất nhằm phát huy hết khả năng, gợi mở tính sáng tạo của các học viên. Làm thúc đẩy tương tác giữa giảng viên – học viên . Phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác với các trung tâm khác chỉ quan tâm giảng dạy những lý thuyết xuông và có những bài tập mang tính chất đối phó.
Chỉ có trung tâm chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các bạn học mà không thấy hiểu gì ( Hơn 10 năm qua , không có học viên nào học mà không hiểu , không làm được việc ).
Học phí của trung tâm chúng tôi: phù hợp với các bạn học sinh , sinh viên , những người đi làm trên toàn quốc và đặc biệt chúng tôi đào tạo free hoàn toàn cho những người khuyết tật .

Chúng tôi coi trọng chất lượng đào tạo là hàng đầu.

Chỉ sau 3 buổi học các bạn đã có thể nắm vững được các kiến thức cơ bản về máy tính, các nghiệp vụ văn phòng , các nghiệp vụ kế toán, có thể tự tạo ra những sản phẩm đồ họa…
Là địa chỉ uy tín nhất trên toàn quốc chuyên về đào tạo tin học văn phòng – đồ họa – kế toán và các dịch vụ kế toán – đào tạo và cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ trên toàn quốc: Tin học văn phòng, đào tạo và cung cấp các dịch vụ kế toán , dạy thiết kế đồ họa phiên bản mới nhất Adobe Photoshop , Adobe Illustrator , Adobe InDesign , Corel Draw , Flash , Autocad 2d , 3d….
Ngoài hỗ trợ miễn phí tại trung tâm , chúng tôi còn có đội ngũ suppost khi các bạn đã hoàn thành xong các khóa học của trung tâm qua điện thoại, email , skype. Các trung tâm khác không có quá trình hỗ trợ , giải đáp khi học viên vướng mắc trong quá trình đi làm thực tế.
Chúng tôi không nhồi nhét học viên , không nhận ồ ạt các học viên vào 1 lớp chỉ để lấy doanh số , lấy tiền của học viên . Chúng tôi chỉ coi trọng chất lượng đào tạo , các học viên là thượng đế.
Các bạn muốn thay đổi tư duy , suy nghĩ thì hãy đến với công ty , trung tâm chúng tôi . Với giáo trình đầy đủ , chuyên sâu , phương pháp đào tạo khoa học nhanh , hiệu quả , phù hợp với khả năng tiếp thu của não bộ . Học ít nhưng làm được việc hiệu quả , không lan man…