Khóa học tiếng nhật

Đôi điều về văn hóa đất nước Nhật Bản, đất nước mặt trời mọc

Nhắc đến Nhật bản là nói đến đất nước mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại đây. Tiếng Nhật được viết dưới sự phối hợp của chữ Kanji và chữ Kana.
• Chữ Kanji hay Hán tự là những chữ tượng hình dùng để biểu đạt nghĩa.
• Chữ Kana hay các kí hiệu ngữ âm được dùng để hướng dẫn việc phát âm đúng những chữ Kanji hiếm, lạ hoặc để chỉ những biến đổi về văn phạm.

Những lý do khiến bạn muốn học tiếng Nhật ?

Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ hay tiếng Nhật. Bạn có thể muốn đa dạng hay làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa hay đơn giản chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu.
• Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật.
• Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Bạn có thể học tiếng Nhật ở đâu Hà Nội?

Trung tâm tin học – ngoại ngữ 52 Tạ Quang Bửu chuyên đào tạo, mở các khóa học tiếng Nhật, là một trong những trung tâm tiên phong được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép từ năm 2006, đến nay trung tâm đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.
Với các đối tác liên kết đào tạo tại Nhật Bản như trường khách sạn quốc tế | phúc lợi Fukuoka, trường Yonogakuin tại tỉnh Saitama, trường Aoyama tại Tokyo và trường ngôn ngữ Kyoto tại thành phố Kyoto cổ kính xinh đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm.

Nội dung chi tiết khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm tin học –  ngoại ngữ 52 Tạ Quang Bửu.

dạy tiếng nhật 52 tạ quang bửu

 

Tin Liên Quan