Khóa học InDesign


Khai giảng: hàng tuần

Khóa học Indesign tại trung tâm ngoại ngữ tin học Hà Nội Đ/c 1: 52 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội  khai giảng ngay sau khi học viên đăng ký học. – Đky: 0902180200

Lịch học : sáng 2-4-6 hoặc 3-5-7 , thứ 7 – chủ nhật, hoặc học cấp tốc cả tuần theo yêu cầu của học viên. học phí 1.500.000 VNĐ/ 6 -10 buổi học (thực hành miễn phí, có giáo viên hướng dẫn).


Giờ học : 

Ca sáng: 9h -11h

Ca chiều : 15h -17h

Ca tối : 18h-20h


Học phí: Học phí chuẩn: 1.500.000 VNĐ/khóa 


Ưu đãi: Giảm giá 10% khi đăng ký nhóm 2-3 người. Giảm giá 20% khi đăng ký nhóm 4 người trở lên Học xong học viên được cấp chứng chỉ InDesign  có giá trị trên toàn quốc.

Ưu điểm: Không cần đợi lớp, học cấp tốc cầm tay chỉ việc, không mất buổi học nếu nghỉ, làm được luôn ngay khi kết thúc khóa học.


Giới thiệu: Adobe InDesign là một phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp Đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để tạo nên những tác phẩm hiệu quả cao. Đa số mọi người khi nghe đến “thiết kế đồ họa” là nghĩ ngay đến Adobe PhotoshopAdobe Illustrator hay CorelDRAW. Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ thử với các phần mềm khác như Adobe InDesign – phần mềm giúp bạn thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại? Lợi thế của InDesign Cs6 là giao diện và hệ thống các phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về Photoshop, Illustrator. Ngoài ra, Indesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.


Đối Tượng Tham Gia học dàn trang Indesign – Những người đam mê, yêu thích đồ họa, nhiếp ảnh – Các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing, Truyền thông, In ấn… – Những người đang làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh,… – Dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu tham gia khóa học ….


Hoàn thành khóa học InDesign CS6: Hoc viên có thể thiết kế được các sản phẩm: Tạp chí, Sách, Brochure, Catalogue, lịch…


Nội dung khóa học Adobe Indesign Cs6

– Giao diện làm việc và các thao tác cơ bản
– Các công cụ dựng hình và chỉnh sửa đối tượng
– Mầu sắc và bố cục
– Tạo trang và chỉnh sửa trang
– Sắp xếp văn bản và hình ảnh
– Tạo bảng và định dạng văn bản
– Tạo các loại trang Master, đánh số trang
– Mục lục, chỉ mục, chương…
– Kết hợp dữ liệu và xuất bản tài liệu
…..

Điều kiện học tại trung tâm

  • Phòng học thoáng mát, hiện đại, máy tính đồng bộ cấu hình cao.
  • Lớp học chất lượng: Mỗi học viên một máy. Thực hành ngoài giờ miễn phí
  • Giáo trình chuẩn của Adobe, sử dụng phiên bản mới nhất Indesign CS6, hệ thống bài tập thực tế với công việc, hỗ trợ học viên cài đặt chương trình
  • Hỗ trợ trọn đời mọi vướng mắc của học viên khi va chạm với công việc
  • Cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm phù hợp với thời gian và năng lực của học viên.

Liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ tin học Hà Nội 52 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Điện thoại: 043.8636964 – Hotline : 0902 180 200 

Từ Khoá

khoá học indesign

dạy indesign

dạy dàn trang

đào tạo indesign

học indesign

học dàn trang

học in ấn

học thiết kế

Tin Liên Quan